0973 212 883

MỞ BÁN DỰ ÁN PHÂN KHÚC ĐẠI CHÚNG MIPEC CITY VIEW KIẾN HƯNG

Ngày 8/4/2018, Lễ mở bán chính thức dự án Mipec City View – một trong số ít những dự án chung cư phân khúc đại chúng chất lượng cao sẽ diễn ra tại Nhà hàng Vạn Hoa, số 8 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Đây là dự án do Công ty Cổ Phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) làm chủ đầu tư. Sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, dự kiến đón tiếp khoảng 500 khách hàng tham dự.

Sự kiện được xây dựng trên ý tưởng mang sắc màu trẻ trung, mạnh mẽ cùng những tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Tại sự kiện, các khách hàng sẽ được giới thiệu đầy đủ thông tin về dự án, giải đáp tất cả những băn khoăn khi tìm kiếm và chọn mua một căn hộ giá vừa túi tiền nhưng có được chất lượng xây dựng cao. Với diện tích đa dạng từ 50,9m2 – 54,1m2 – 68,9m2, các khách hàng sẽ được tư vấn cặn kẽ để lựa chọn được căn hộ phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình, phù hợp với điều kiện tài chính, để yên tâm sinh sống.

Dự án Chung cư Mipec City View là tổ hợp nhà ở bao gồm 7 tòa chung cư cao 25 tầng và khu nhà liền kề thấp tầng liên hoàn. Dự án được bảo chứng về chất lượng xây dựng, khi hội tụ các đối tác triển khai uy tín trong nước và quốc tế như: đơn vị tư vấn thiết kế – Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam (VNCC); Công ty Cổ phần CDC Hà Nội – nhà thầu chuyên xây dựng các dự án chất lượng cao phụ trách thi công; đơn vị giám sát thi công quốc tế Apave, tập đoàn Artelia – một trong những tập đoàn lớn nhất của Pháp chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ dự án Mipec City View.

Mipec City View là dự án chung cư phân khúc giá đại chúng “hiếm hoi” nằm ngay trung tâm nội đô, thuộc phường Kiến Hưng, tiếp giáp KĐT Xa La, tạo thành trung tâm phát triển sôi động của quận Hà Đông. Vị trí “trái tim” của dự án cũng tạo ra những nhịp đập quan trọng, tỏa đi các cung đường huyết mạch: Nguyễn Xiển – Xa La, đường Vành đai 3, đường 70 gồm nhiều bệnh viện quốc gia như Viện Quân Y 103, Viện Bỏng quốc gia…, đường Trần Phú-  Nguyễn Trãi với nhiều trường đại học lớn: Đại Học KHXH&NV, Đại học Khoa Học Tự nhiên, Đại Học An ninh, Đại Học Kiến trúc, Đại học Ngoại Ngữ… Các tiện ích cộng đồng sẵn có của khu vực đã giúp Mipec City View Hà Đông trở thành một quần thể sinh sống tiện nghi, đa năng và đầy đủ.

Mật độ xây dựng thấp (35,83%), các diện tích còn lại dành cho không gian sinh hoạt cộng đồng như bãi đỗ xe, đường dạo bộ, cùng các tiện ích trong nhà như nhà trẻ, mẫu giáo, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại dịch vụ như spa, gym, nhà hàng, siêu thị mini…

Tại Mipec City View, mỗi tầng chỉ có 10 căn hộ, mật độ dân cư trên thang máy thấp, giúp cư dân thoải mái sử dụng các tiện ích chung mà không gặp bất cứ áp lực nào như nhiều chung cư phân khúc giá đại chúng khác. Các căn hộ đều được bố trí 2 phòng ngủ và có tới 80% là căn góc, các căn hộ ở đây đều có tầm nhìn, rộng rãi, đón luồng ánh sáng tự nhiên và làn gió thoáng mát từ ngoài trời.

Trả lời